Nâng cấp tính năng thiết kế trắc ngang trong phần mềm Thiết kế đường VNROAD7.1

                      Hỗ trợ thiết kế trắc ngang, thiết kế mở rộng mặt đường cũ:

 

 

Tải bộ update:

http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/bo-cai

Liên hệ mua phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật:http://tdttech.com.vn/vi/

Trân trọng cảm ơn!

 

 

Nhân dịp năm mới 2020 TDT Solution 7.1 nâng cấp một số lệnh và update thêm tính năng mới miễn phí. Chi tiết tính năng cập nhât xin vui lòng xem mô tả bên dưới:

Tải bộ cài mới: http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/bo-cai

Liên hệ mua phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật: http://tdttech.com.vn/vi/

Chương trình cập nhật  phần mềm miễn phí lần này là lời tri ân sâu sắc đối với quý khách hàng vì đã đồng hành cùng TDT trong suốt thời gian vừa qua.

Xin kính chúc quý khách hàng một năm mới luôn luôn Mạnh khỏe - An khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng cảm ơn!

  1. Thêm mã diện tích đắp trả cống dọc trái – phải : Tách diện tích đắp trả cống dọc trái thành 2 phần đắp trả bên trong và đắp trả bên ngoài. Tương tự cho cống dọc phải (giống như mã diện tích đắp trả chân khay).

 

 

  1. Thêm mã diện tích Chiều cao rãnh đối với trường hợp cống dọc là đối tượng khai báo tham số. (H rãnh trái và H rãnh phải).
  • H rãnh tính từ đường đáy cống dọc trái hoặc phải lên đường thiết kế tại tim cống dọc.

 

  1. Thêm đối tượng lớp lót và mã DT

 

 

  1. Thêm mã diện tích Chiều cao kè (tường chắn) đối với đối tượng chân khay. (H K trái và H K
  • H K theo hình minh họa.

 

 

Tải bộ cài mới: http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/bo-cai

Liên hệ mua phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật: http://tdttech.com.vn/vi/

Trân trọng cảm ơn!

Update thêm tính năng quay siêu cao  sử dụng lớp thảm tạo nhám và bảo vệ mặt đường cao tốc hỗ trợ Heco - Tedi và các nhà thầu tư vấn thực hiện thiết kế tuyến đường cao tốc  Vân Đồn - Móng Cái.

  1. Sử dụng tính năng quay siêu cao mà lề gia cố đạt 2% khi độ dốc mặt đường bên lưng đạt đến giá trị i= 0%.

   

Sử dụng lớp thảm tạo nhám và bào vệ mặt đường cao tốc.

 

  1. Hình ảnh minh họa

 

 

https://tedi.vn/phan-mem-thiet-ke-duong-vnroad-cong-ty-tnhh-cong-nghe-tdt/

Link tải tài liệu: https://tdttech.com.vn/vi/t-i-v/huong-dan-su-dung

Link tải bộ cài: https://tdttech.com.vn/vi/t-i-v/bo-cai

 

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

TDT – 2018

 

 

Hội thảo “Giải pháp phần mềm Tự  động hóa thiết kế hạ tầng  xây dựng  công trình giao thông  TDTSOLUTION7.1.” là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động kết nối doanh nghiệp giữa khoa và các cơ sở sản xuất, quản lý.

Tham dự hội thảo có các Giảng viên của khoa Công trình, Lãnh đạo các công ty tư vấn thiết kế, các kỹ sư  đã trực tiếp sử dụng bộ  pháp trong công tác tư vấn thiết kế và các sinh viên khoa công trình. Hội thảo đã nghe báo cáo về ứng dụng  giải pháp phần mềm tự  động hóa thiết kế TDTSOLUTION7.1 trong sử lý số liệu khảo sát, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, hoàn công công trình giao thông, khả năng ứng dụng trong thực tế sản xuất cũng như đào tạo. Đây là bộ phần mềm thiết kế phổ biến nhất hiện nay, TDTSolution7.1 đã được các Tổng công ty tư vấn và các công ty TVTK trên toàn quốc và các tư vấn nước ngoài sử dụng để thay thế cho các Phần mềm trước đây trong công tác sản xuất  của mình.

Các kỹ sư và các chuyên gia tư vấn đánh gía cao những tính năng ưu việt của bộ giải pháp, việc ứng dụng bộ giải pháp góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công tác thiết kế với chất  lượng hồ sơ thiết kế cao.

Hội đã nhận được sự đóng góp sâu rộng và thiết thực của các chuyên gia, các đơn vị tư vấn thiết kế, các Thầy giáo khoa công trình, và các bạn sinh viên cho công việc nghiên cứu pháp triển bộ giải pháp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác tư vấn thiết kế.

Nhân hội thảo này Công ty Công nghệ TDT đã trao tài trợ một số bản quyền phần mềm cho khoa nhằm phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo. Hai bên đã trao đổi các  thỏa thuận hợp tác nghiên cứu phát triển phần mềm và đào tạo trong thời gian tới.

 PGS. TS Đào Văn Tuấn phát biểu khai mạc hội thảo,

 

Báo cáo về ứng dụng  giải pháp phần mềm tự  động hóa thiết kế TDTSOLUTION7.1 trong sử lý số liệu khảo sát, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, hoàn công công công trình giao thông của công ty TDT.

 

 PGS.TS  Đào Văn Tuấn tiếp nhận tài trợ bản quyền  phần mềm,

 

 

  

 Nhân dịp năm mới 2016 TDT Solution 7.1 nâng cấp một số lệnh và update thêm nhiều tính năng mới miễn phí  cho Phần mềm Thiết kế đường VNROAD7.1 và phần mềm khảo sát KSVN7.1

Chi tiết tính năng mới và hướng dẫn sử dụng: http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/huong-dan-su-dung

Tải bộ cài mới: http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/bo-cai

Liên hệ mua phần mềm và hỗ trợ kỹ thuật: http://tdttech.com.vn/vi/

Chương trình cập nhật  phần mềm miễn phí lần này là lời tri ân sâu sắc đối với quý khách hàng vì đã đồng hành cùng TDT trong suốt thời gian vừa qua.

Xin kính chúc quý khách hàng một năm mới luôn luôn Mạnh khỏe - An khang – Thịnh Vượng!

Trân trọng cảm ơn!

 

 

 

 Ngày 24-12-2010, TDT Tech phối hợp với Xí nghiệp TVĐT & XDCTGT / Tổng công ty tư vấn Đường sắt  ở địa chỉ 371 - Kim Mã - BĐ - HN để chuyển giao bộ giải pháp TDT Solution 5.1 cho các phòng Thiết kế.. 

 

 1.       Xử lý Trắc ngang tự nhiên trong trường hợp vẽ Trắc ngang không hết so với số liệu khảo sát.

2.      Thêm kiểu Tâm quay siêu cao “Quanh mép trong” và “Quanh mép trong (=cđ tim)” trong lệnh Khai báo siêu cao – KBSC.

3.      Trường hợp số liệu TN chỉ có 1 mép trái hoặc mép phải của phần đường cũ, VNR sẽ tự động xác định mép đường cũ còn lại là điểm tim TN.

4.     Tách layer các đối tượng thiết kế trên TN  bên trái và bên phải độc lập nhau.

5.       Điền thiết kế trắc ngang thêm lựa chọn “Điền bên trái”, “Điền bên phải” và “Điền cả hai bên”.

6.       Tự động dãn text khi điền thiết kế TN và TD7

7.       Xuất bảng thông số hố ga : Lệnh BTKHG

8.      Chèn cọc trùng trên tuyến.

 

Chi tiết và hướng dẫn sử dụng: http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/huong-dan-su-dung

Tải bộ cài mới: http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/bo-cai

 

Trân trọng cảm ơn!

 

Nhân dịp năm mới 2015 TDT Solution 7.1 update thêm nhiều tính năng mới:

1.   Tách diện tích : Vét bùn / vét hữu cơ / đánh cấp theo phạm vi các đối tượng trên mặt cắt ngang. 

2.   Tự động trải lớp vải địa kĩ thuật theo đường vét bùn / vét hữu cơ. 

3.   Tính toán cân bằng khối lượng đào đắp đất dính. 

4.    Khai báo vát mép của dải phân cách 

5.   Thêm lựa chọn dịch thiết kế trắc ngang theo đường Polyline trên bình đồ. 

6.   Thêm lựa chọn xử lý chiều sâu rãnh biên trong các TN có chiều cao đắp taluy nhỏ. 

7.   Tự động trải lớp vải địa kĩ thuật theo đường thay lớp đất yếu. 

8.   Thiết kế đường tạo phẳng (Tư vấn 625)..   Thiết kế đường tạo phẳng trên trắc dọc. 

9.   Thêm lựa chọn trình bày trắc ngang vào khung in.

10. Thêm tham số cho mặt cắt ngang cống dọc. 

Chi tiết và hướng dẫn sử dụng: http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/huong-dan-su-dung

Tải bộ cài mới: http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/bo-cai

Nhân dịp năm mới 2015 kính chúc quý khách luôn luôn mạnh khỏe, an khanh, thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

 

Ngày 26-08-2014, TDT Solution 7.1 chính thức được triển khai tại Công ty TNHHMTV Tư vấn Khảo sát và thiết kế xây dựng Trường Sơn-TCT XD Trường Sơn-Bộ QP.

Theo lời ông Tuấn Anh- GĐ công ty, trước đó đã có nhiều đơn vị giới thiệu sản phẩm với công ty nhưng chúng tôi đã lựa chọn TDT Solution 7.1 do đáp ứng tốt các nhu cầu thiết kế hiện nay. Điều quan trọng nhất, TDT Solution là bộ giải pháp đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc, đáp ứng được nhu cầu giao lưu công nghệ với các đối tác của công ty.

Cũng trong những ngày tháng 8 lịch sử này, TDT Solution 7.1 đã được chuyển giao tại các tỉnh miền Tây : Long An, Bến Tre, Trà Vinh, Cần Thơ, Cà Mau, An Giang ...

Đến thời điểm này mạng lưới khách hàng của TDT Tech đã phủ khắp đất nước, từ Tây Bắc đến Tây Nguyên và cuối cùng là Tây Nam Bộ. Đó là thành quả đáng tự hào của TDT Tech với nỗ lực không ngừng thay đổi và phát triển để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

 

Được sự hỗ trợ của Cơ quan đại diện thương mại Pháp tại Việt Nam (UBIFRANCE VIETNAM), Công ty Công nghệ TDT phối hợp với Công ty công nghệ LOGIROAD (Pháp) và Viện Quy hoạch & Kỹ thuật Giao thông Vận tải (IPTE)- Trường Đại học Xây dựng, thực hiện nghiên cứu chuyển giao Giải pháp quản lý tài sản đường bộ LOGIROAD. Thời gian Đoàn nghiên cứu của Pháp làm việc từ ngày 14 đến ngày 18. 

Đoàn nghiên cứu đã thực hiện công tác nghiên cứu và khảo sát thực địa, áp dụng thí điểm cho một đoạn tuyến đường bộ điển hình của Việt Nam với sự tham gia của chuyên gia Tổng cục đường bộ và Cục trưởng cục quản lý đường cao tốc Ông Triệu Khắc Dũng. 

Đoàn nghiên cứu đã nhận được sự đóng góp sâu rộng và thiết thực của các chuyên gia Tổng cục đường bộ, Cục trưởng cục quản lý đường cao tốc, các đơn vị quản lý đường bộ, các đơn vị tư vấn thiết kế, các Thầy giáo khoa cầu đường Trường đại học xây dưng, Và các chuyên gia của Viện Quy hoạch và kỹ thuật giao thông cho công việc nghiên cứu áp dụng Giải pháp quản lý tài sản đường bộ LOGIROAD tại Việt Nam, 

Đoàn nghiên cứu trân trọng cảm ơn sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Cục quản lý đường cao tốc - Tổng cục đường bộ và các chuyên gia tư vấn tham dự và đóng góp cho Hội thảo để công tác nghiên cứu áp dụng được thiết thực và hiệu quả. 
Trân trọng!

Chuyên mục phụ

Loading feeds...

Logo Templates