Chào mừng sự kiện thay đổi Website tdttech.com.vn. Công ty TDT xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp này TDT xin cung cấp miễn phí phiên bản Update TDT Solution 7.1 

Bản Update ngày 12-12-2013 thay đổi hoàn toàn giao diện thiết kế khuôn đường : Cho phép thiết kế khuônđường hai bên độc lập với nhau, vỉa hè áp được ba loại khuôn khác nhau (Khóa vai đường, đường đi bộ ...).

Đặc biệt là tính năng áp khuôn gia cố mái taluy đã bổ sung nhiều tính năng mới nhằm phù hợp với nhiều dự án hiện tại : Gia cố mái taluy vào lề đất tùy chọn khoảng cách gia cố, khuôn gia cố taluy chia thành 3 đoạn tương ứng với các chiều cao H khai báo. Đối tượng chân khay có thể áp theo cao độ khai báo hoặc nhận theo đường bất kỳ trên trắc dọc thiết kế (Ứng dụng làm kè tuyệt vời), bóc tách chi tiết các loại diện tích chân khay.

Tự động chèn Hố ga - Hố thu trên bình đồ tuyến và trắc dọc tuyến thoát nước.

Chi tiết  :     http://www.tdttech.com.vn/vi/t-i-v/huong-dan-su-dung  các bạn tải flle: Update ngày 12-12-2013 để xem chi tiết và hướng dẫn sử dụng

           

SmileNgày 13-08-2013, trước sự chứng kiến của BGH nhà trường, đại diện lãnh đạo công ty Công nghệ TDT đã kí kết hợp đồng tài trợ và hợp tác khoa học với khoa Cầu đường - ĐH Xây dựng HN.
Theo thỏa thuận, TDT Technology trang bị phần mềm VNRoad bản quyền cho trung tâm tin học của khoa cầu đường phục vụ giảng dạy cho sinh viên và bộ giải pháp TDT Solution 7.1 cho cán bộ khoa để phục vụ nghiên cứu.

PGS-TS Phạm Duy Hòa _ Hiệu phó nhà trường nhiệt liệt hoan nghênh và rất ủng hộ sự hợp tác giữa hai bên trong công việc đào tạo cho sinh viên của khoa và hợp tác khoa học kỹ thuật ...

Ngay từ những ngày đầu tháng 7-2010, bộ phận đào tạo của công ty TDT đã triển khai kế hoạch chuyển giao công nghệ bộ giải pháp TDT Solution 5.1 cho các đơn vị TVTK của các tỉnh Nam Trung Bộ, Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên.

Loading feeds...

Logo Templates