Hội thảo “Giải pháp phần mềm Tự  động hóa thiết kế hạ tầng  xây dựng  công trình giao thông  TDTSOLUTION7.1.” là sự kiện quan trọng trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động kết nối doanh nghiệp giữa khoa và các cơ sở sản xuất, quản lý.

Tham dự hội thảo có các Giảng viên của khoa Công trình, Lãnh đạo các công ty tư vấn thiết kế, các kỹ sư  đã trực tiếp sử dụng bộ  pháp trong công tác tư vấn thiết kế và các sinh viên khoa công trình. Hội thảo đã nghe báo cáo về ứng dụng  giải pháp phần mềm tự  động hóa thiết kế TDTSOLUTION7.1 trong sử lý số liệu khảo sát, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, hoàn công công trình giao thông, khả năng ứng dụng trong thực tế sản xuất cũng như đào tạo. Đây là bộ phần mềm thiết kế phổ biến nhất hiện nay, TDTSolution7.1 đã được các Tổng công ty tư vấn và các công ty TVTK trên toàn quốc và các tư vấn nước ngoài sử dụng để thay thế cho các Phần mềm trước đây trong công tác sản xuất  của mình.

Các kỹ sư và các chuyên gia tư vấn đánh gía cao những tính năng ưu việt của bộ giải pháp, việc ứng dụng bộ giải pháp góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công tác thiết kế với chất  lượng hồ sơ thiết kế cao.

Hội đã nhận được sự đóng góp sâu rộng và thiết thực của các chuyên gia, các đơn vị tư vấn thiết kế, các Thầy giáo khoa công trình, và các bạn sinh viên cho công việc nghiên cứu pháp triển bộ giải pháp để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác tư vấn thiết kế.

Nhân hội thảo này Công ty Công nghệ TDT đã trao tài trợ một số bản quyền phần mềm cho khoa nhằm phục vụ công tác nghiên cứu và đào tạo. Hai bên đã trao đổi các  thỏa thuận hợp tác nghiên cứu phát triển phần mềm và đào tạo trong thời gian tới.

 PGS. TS Đào Văn Tuấn phát biểu khai mạc hội thảo,

 

Báo cáo về ứng dụng  giải pháp phần mềm tự  động hóa thiết kế TDTSOLUTION7.1 trong sử lý số liệu khảo sát, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, hoàn công công công trình giao thông của công ty TDT.

 

 PGS.TS  Đào Văn Tuấn tiếp nhận tài trợ bản quyền  phần mềm,

 

 

Loading feeds...

Logo Templates