Chiều ngày 13-12-2013, tại trường ĐH Công nghệ GTVT. BGH nhà trường đã tổ chức buổi lễ kí kết thỏa thuận hợp tác KHCN và tài trợ phần mềm trang trọng và thân mật giữa nhà Trường và Công ty TNHH Công nghệ TDT.

Đại diện BGH nhà trường, TS Vũ Ngọc Khiêm - Phó hiệu trưởng đã nhấn mạnh sự hợp tác giữa hai đơn vị là cần thiết và phù hợp với nhu cầu đào tạo của nhà trường trong việc đưa phần mềm ứng dụng giảng dạy cho sinh viên.

Lãnh đạo nhà trường  cũng chia sẻ rằng sự hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất phần mềm với nhà trường là hoạt động thường xuyên. Nhưng với tiêu chí phải tìm được phần mềm ứng dụng đủ tiêu chuẩn và nhất là phải được ứng dụng rộng rãi trong các đơn vị sản xuất thì TDT Solution là lựa chọn phù hợp với nhà trường.

Đại diện công ty TNHH Công nghệ TDT, ông Phạm Văn Thắng đã trao tài trợ cho Trường Đại học GTVT 05 bộ giải pháp thiết kế TDTSolution7.1; 60 phần mềm thiết kế đường VNRoad5.1; 20 phần mềm khảo sát KSVN 5.1 để phục vụ công tác nghiên cứu và giảng dạy cho sinh viên.

Ngoài ra, hai bên cùng tiến hành kí kết thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học công nghệ bắt đầu con đường hợp tác khoa học giữa hai đơn vị. Với việc ký văn bản hợp tác này hai bên sẽ phối hợp trong việc triển khai các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, phát triển và ứng dụng KHCN trong lĩnh vực GTVT, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và nâng cao hiệu quả các mặt hoạt động của hai bên

Một số hình ảnh tại buổi kí kết : 

 

 http://utt.edu.vn/home/tin-tuc/tin-nha-truong/983-l-ky-vn-bn-hp-tac-vi-cong-ty-cong-ngh-tdt.html

 

Loading feeds...

Logo Templates